Cùng cốm Egaruta - Chia sẻ trải nghiệm, tích điểm mỗi ngày, nhận ngay quà lớn

Lượt xem: 1927

Để tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian qua, nhãn hàng cốm Egaruta xin gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi tặng hộp sản phẩm cùng cuốn cẩm nang “Hướng dẫn cách nuôi dạy trẻ tăng động giảm chú ý”. Đồng thời khi chia sẻ câu chuyện dùng tốt của chính mình và người thân, quý khách sẽ nhận ngay một phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tích điểm liền tay – Rinh ngay quà cốm Egaruta

Với mỗi hộp sản phẩm cốm Egaruta có dán tem Tích điểm – Nhận quà, Quý khách có cơ hội tham gia chương trình nhận quà hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi cùng cốm Egaruta – Mua 10 Tặng 1

Chương trình khuyến mãi cùng cốm Egaruta – Mua 10 Tặng 1

Cách quy đổi điểm và nhận quà

- Với mã số tích điểm thành công dán ở hộp cốm Egaruta, Quý khách tích được 01 điểm.

- Với mỗi 10 điểm, Quý khách được tặng 01 hộp cốm Egaruta tương ứng.

- Khi Quý khách tích đủ 10 điểm đầu tiên, Quý khách đăng ký nhận thưởng từ số điện thoại tích điểm, quý khách nhắn tin: Tên và địa chỉ nhận thưởng đến số 0934475928. Các lần trả thưởng tiếp theo, phần thưởng sẽ được gửi về địa chỉ lần đầu đăng ký. Nếu muốn thay đổi địa chỉ, từ số điện thoại tích điểm Quý khách hãy nhắn tin địa chỉ nhận thưởng mới đến số 0934475928.

- Quà sẽ được chuyển đến tận nhà Quý khách trên lãnh thổ Việt Nam chậm nhất trong vòng 2 tuần kể từ ngày Quý khách đạt thưởng.

- Mỗi số điện thoại được tích 30 điểm/tháng, và được nhận tối đa 06 hộp sản phẩm (tương đương 60 điểm) trong vòng 06 tháng kể từ lần tích lũy điểm đầu tiên. Nếu số điểm vượt quá 60 điểm thì sẽ được cộng vào chu kỳ tích điểm 06 tháng kế tiếp.

Hướng dẫn cách tích điểm

Khi mua 1 hộp cốm Egaruta có dán tem TÍCH ĐIỂM – NHẬN QUÀ ở vỏ hộp, Quý khách nhận được Mã cào ở phần tráng bạc trên tem và tham gia tích điểm bằng 1 trong 4 cách sau:

Cách 1:

- Soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp: hoặc AU_Mã thẻ cào gửi 8085 (1.000 đ/tin)

- (Trong đó: _là dấu cách trên bàn phím điện thoại, Mã cào là chuỗi ký tự dưới lớp tráng bạc trên tem).

Cách 2:

- Truy cập website: https://quatangaau.com

- Chọn mục “Tích điểm trực tiếp tại đây”

- Bấm vào ô “Chọn sản phẩm” và kéo chọn CỐM EGARUTA

- Nhập số điện thoại tích điểm - mã cào tích điểm và nhấn nút “Tích điểm”

Cách 3:

- Quý khách vào ứng dụng App Store hoặc Play Store tải App Quà tặng Á Âu. Các lần sau, Quý khách chỉ cần nhấn vào biểu tượng App trên màn hình và nhập theo hướng dẫn (miễn phí)

Lưu ý khi tham gia tích điểm:

- Mỗi mã tích điểm sẽ tương ứng với 1 lần thao tác, không được nhập gộp nhiều mã cùng một lúc. Ví dụ chọn cách nhắn tin, nếu có 10 mã sẽ tương ứng với 10 tin nhắn khác nhau.

- Nếu mã cào đã được tích lũy 1 lần qua tin nhắn điện thoại rồi thì mã đó sẽ không được tích lại trên website hoặc App nữa vì lúc này hệ thống đã cập nhật mã tích điểm đó trên hệ thống rồi.

- Hệ thống sẽ thông báo tích điểm thành công nếu nhập đúng mã/ Hoặc không thành công nếu mã không hợp lệ.

- Sau 3 lần nhập sai liên tiếp sản phẩm cần tích điểm hoặc mã cào tích điểm, hệ thống sẽ dừng tích điểm với số điện thoại tích điểm đến hết 24h cùng ngày. Quý khách chỉ có thể tích điểm vào ngày tiếp theo

- Quý khách chỉ dùng 1 số điện thoại duy nhất để tích điểm. Nếu sử dụng đồng thời nhiều số điện thoại, hệ thống sẽ ghi nhận cho nhiều người khác nhau và chỉ được thưởng khi mỗi số điện thoại tích đủ 10 điểm.

- Chương trình khuyến mại Tích điểm – Nhận quà chỉ áp dụng cho khách hàng mua được hộp sản phẩm Cốm Egaruta có dán tem của chương trình.

Mua cốm Egaruta – Nhận ngay ebook “Cẩm nang nuôi dạy trẻ tăng động”

Mặc dù tăng động giảm chú ý không còn quá mới mẻ với các bậc phụ huynh nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh này, đặc biệt là các phương pháp giáo dục hành vi, chế độ ăn uống, sinh hoạt cho trẻ tăng động.

Hiểu được vấn đề này, nhóm chuyên gia tâm bệnh của chúng tôi đã biên soạn nên cuốn cẩm nang điện tử hướng dẫn cha mẹ cách nuôi dạy trẻ tăng động với các nội dung chính sau:

- Nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và các phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

- Các bài test chẩn đoán tăng động giảm chú ý đơn giản, dễ thực hiện.

- Hướng dẫn cách sử dụng cốm Egaruta để đạt hiệu quả tối ưu.  

- Giải đáp các câu hỏi thường gặp xoay quanh quá trình điều trị bệnh.

- Chia sẽ kinh nghiệm trị bệnh của các phụ huynh có cón mắc chứng tăng động.

- Lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu.

 

Khi mua cốm Egaruta bạn sẽ được tặng kèm 1 cuốn cẩm nang nuôi dạy trẻ tăng động

Những cuốn cẩm nang điện tử này sẽ được gửi cho bạn khi thực hiện các cách sau:

Cách 1: Click vào mục "Nhận cẩm nang miễn phí" ở lề bên phải của website hoặc điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký sau: Đăng ký nhận cẩm nang

Cách 2: Kết nối Zalo qua số điện thoại 0971.024.304 – 0962.620.043 hoặc inbox qua fanpage Egaruta - Giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ để được gửi cẩm nang trực tiếp.

Cách 3: Để lại comment thông tin về tên, địa chỉ email của bạn ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi qua mail trong thời gian sớm nhất.

Đây là cuốn cẩm nang điện tử, thích hợp đọc và tra cứu trên thiết bị là máy tính, ipad, điện thoại thông minh (smartphone). Dưới dạng sách ebook này, bạn có thể lưu trữ cẩm nang trong máy và dễ dàng tra cứu thông tin một cách nhanh chóng khi cần thiết hoặc chia sẻ cho những người thân cũng đang cần đến những kiến thức bổ ích về bệnh. 

Chia sẻ câu chuyện dùng tốt nhận ngay một phần quà hấp dẫn

Nhãn hàng cốm Egaruta gửi tới quý bậc phụ huynh chương trình:

"DÙNG CỐM EGARUTA – ĐÃ CÓ HIỆU QUẢ, CÒN ĐƯỢC QUÀ HAY”

 

Thể lệ chương trình

Khi quý bậc phụ huynh đồng ý chia sẻ câu chuyện trị bệnh của con, bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm, đồng thời viết cảm nhận của mình về sản phẩm sẽ có cơ hội nhận được 02 hộp cốm Egaruta miễn phí.

Tiêu chí để tham gia chương trình

- Đã từng đặt mua online sản phẩm cốm Egaruta tại website benhtangdong.com.vn hoặc thông qua tổng đài 0971.024.304 - 0962.620.043. Link đặt hàng online: http://goo.gl/PzqLnC

- Đã sử dụng cốm Egaruta tối thiểu từ 2 tháng trở lên. Tùy theo độ tuổi và liều dùng của mỗi trẻ mà số lượng sản phẩm dùng có thể tương đương từ 2 - 8 hộp và có cải thiện tốt.

- Chia sẻ bằng hình ảnh hoặc ghi hình trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài.

- Thông tin đầy đủ, chính xác, đại diện nhãn hàng sẽ xác thực thông tin trước khi gửi quà tặng.

Thể lệ chương trình

Khi quý bậc phụ huynh đồng ý chia sẻ câu chuyện trị bệnh của con (bao gồm cả trước và sau khi sử dụng sản phẩm) và viết cảm nhận của bản thân mình gửi tới địa chỉ email: duocsytuvan@gmail.com hoặc zalo số 0971.024.304 - 0962.620.043. Cụ thể, các nội dung cần gửi như sau:

1. Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email (nếu có).

2. Quá trình mắc bệnh và điều trị, bao gồm cả trước và sau khi dùng cốm Egaruta.

3. Cảm nhận của bản thân về cốm Egaruta.

4. Ảnh chụp kết quả khám của bác sĩ. Ưu tiên cho khách hàng cung cấp đủ kết quả khám cả trước và sau khi sử dụng cốm Egaruta.

5. Ảnh chụp trẻ cùng hộp sản phẩm. Ngoài ra, có thể chụp thêm một số vỏ hộp đã dùng nếu còn lưu trữ lại.

Sau khi nhận được thông tin, ban tổ chức chương trình sẽ tiến hành xét chọn. Kết quả chương trình sẽ được công bố trên trên website benhtangdong.com.vn và fanpage Egaruta - Giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ. Đồng thời phần thưởng sẽ được gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách theo địa chỉ khai báo trong 1 – 2 tuần sau khi đã xác nhận thông tin chính xác, hợp lệ.

Những món quà nhỏ này chính là lời cảm ơn của nhãn hàng cốm Egaruta dành tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn cốm Egaruta làm bạn đồng hành cùng con trong quá trình điều trị tăng động giảm chú ý. Và nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay tới số 0971.024.304 để được hỗ trợ nhanh nhất!


Có thể bạn quan tâm:

Cốm Egaruta có tốt không? 7 lợi ích vượt trội với trẻ tăng động giảm chú ý

Cốm Egaruta – Nguồn gốc và cách nhận biết hàng chính hãng

Ds. Cao Thủy

 
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1186 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
Hỗ trợ trực tuyến