Hỏi đáp
Con tôi năm nay 6 tuổi, cháu nghịch ngợm, hiếu động, hay chạy nhảy liên tục. Nhưng đến đêm lại rất khó ngủ, thường hay ngủ muộn và tỉnh giấc nhiều lần trong đêm. Gia đình đã đưa cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động khó ngủ. Vậy xin hỏi con tôi dùng cốm Egaruta có được không?
Con tôi năm nay 4 tuổi, cháu rất nghịch ngợm, hiếu động, kém tập trung, trí nhớ kém, học trước quên sau. Gia đình vừa cho cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý nhưng bác sĩ chỉ khuyên giáo dục hành vi tại nhà. Xin hỏi có loại thuốc bổ não nào tốt cho trường hợp của con tôi không?
Con trai em năm nay 4 tuổi, cháu mắc chứng tự kỷ tăng động. Cháu rất nghịch ngợm, thường hay quậy phá, nhưng gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp với mọi người. Cháu hay lặp lại những hành động lạ như xoay tròn, đi nhón gót chân và rất dễ nổi nóng, tức giận. Cháu cũng bị khó ngủ nữa, đêm thường tỉnh dậy quấy khóc. Vậy con em bị tự kỷ tăng động dùng sản phẩm cốm Egaruta có tốt không và nên sử dụng như thế nào để cải thiện hiệu quả?
Con tôi năm nay 6 tuổi, cháu rất nghịch, đi học không chú ý nghe giảng, ngọ nguậy chân tay liên tục. Cháu cũng hay bị khó ngủ, tối nào cũng 12h mới ngủ được. Gia đình đã đưa cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý. Xin hỏi trẻ tăng động nên ăn gì, kiêng gì để mau chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn?
Con em năm nay 4 tuổi, cháu rất nghịch ngợm, hay chạy nhảy, la hét, cáu gắt vô cớ, không nghe lời và thường mất tập trung, chú ý. Gia đình vừa đưa cháu đi khám thì bác sĩ chẩn đoán cháu mắc chứng tăng động giảm chú ý và khuyên về nhà dạy bảo thêm cho cháu. Xin hỏi nên dạy trẻ tăng động giảm chú ý như thế nào cho đúng?
Con tôi năm nay 5 tuổi, cháu mắc chứng tăng động giảm chú ý. Không chỉ thường xuyên nghịch ngợm luôn chân, luôn tay, chẳng chịu tập trung làm bất cứ việc gì, cháu còn bị khó ngủ, hay ngủ muộn và thức giấc quấy khóc về đêm. Xin hỏi tại sao trẻ tăng động khó ngủ, mất ngủ? Và có cách nào để cải thiện tình trạng này không?
Con tôi năm nay 3 tuổi, cháu rất nghịch ngợm, hiếu động, kém tập trung và chậm nói, hiện tại cháu vẫn chỉ nói được vài từ đơn giản mà chưa ghép thành một câu hoàn chỉnh. Gia đình đã đưa cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý, chậm nói. Xin hỏi trẻ tăng động chậm nói có dùng cốm Egaruta được không?
Hỗ trợ trực tuyến