Hỏi đáp
Con tôi năm nay 5 tuổi, cháu mắc chứng tăng động giảm chú ý. Không chỉ thường xuyên nghịch ngợm luôn chân, luôn tay, chẳng chịu tập trung làm bất cứ việc gì, cháu còn bị khó ngủ, hay ngủ muộn và thức giấc quấy khóc về đêm. Xin hỏi tại sao trẻ tăng động khó ngủ, mất ngủ? Và có cách nào để cải thiện tình trạng này không?
Con tôi năm nay 3 tuổi, cháu rất nghịch ngợm, hiếu động, kém tập trung và chậm nói, hiện tại cháu vẫn chỉ nói được vài từ đơn giản mà chưa ghép thành một câu hoàn chỉnh. Gia đình đã đưa cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý, chậm nói. Xin hỏi trẻ tăng động chậm nói có dùng cốm Egaruta được không?
Chào bác sĩ ,bé nhà e năm nay gần 5t , bị chậm nói tới giờ vẫn chưa nói rõ , bé nghịch lắm lại có những hd thái quá như vồ đè người lớn cũng như những đứa trẻ khác ,có đôi lúc còn cười nức nở dù chẳng có chuyện gì ,e lo lắm mong bs tư vấn giúp
Con tôi 5 tuổi, cháu nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung, học trước quên sau. Gia đình đã cho cháu đi khám và được chẩn đoán tăng động giảm chú ý, bác sĩ khuyên giáo dục hành vi tại nhà. Tôi có tìm hiểu thì được biết cốm Egaruta giúp cải thiện chứng bệnh này hiệu quả. Xin hỏi cốm Egaruta có tác dụng phụ gì với trẻ không?
Con tôi năm nay 4 tuổi, bị tăng động giảm chú ý. Cháu rất nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung, hay cãi lời cha mẹ và dễ nổi nóng, cáu gắt vô cớ. Xin hỏi tôi nên điều trị cho con như thế nào? Tôi được biết cốm Egaruta cũng rất tốt với trẻ tăng động giảm chú ý. Vậy sản phẩm này có thực sự an toàn với trẻ không?
Con tôi năm nay 4 tuổi, cháu có biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung chú ý, hay la hét, cáu gắt, cha mẹ nói chẳng chịu nghe lời. Tôi chưa có thời gian đi khám, nhưng tìm hiểu và được biết cốm Egaruta giúp cải thiện những trường hợp của con tôi rất tốt. Xin hỏi nếu như con tôi chỉ hiếu động mà không bị tăng động giảm chú ý, liệu dùng cốm Egaruta có ảnh hưởng gì không?
Con tôi 4 tuổi, cháu được chẩn đoán mắc chứng tăng động giảm chú ý. Hiện nay, gia đình tôi vẫn đang giáo dục hành vi tại nhà kết hợp cho cháu học lớp chuyên biệt. Tôi có tìm hiểu và được biết cốm Egaruta giúp trị chứng bệnh này rất tốt. Xin hỏi hiện nay cốm Egaruta có bán ở đâu? Và làm sao để tôi có thể nhận biết cốm Egaruta chính hãng?
Con tôi năm nay 5 tuổi, cháu có biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, thiếu tập trung chú ý. Gia đình vừa đưa cháu đi khám và được chẩn đoán mắc chứng tăng động giảm chú ý. Tôi có tìm hiểu và được biết cốm Egaruta giúp trị chứng bệnh này rất tốt. Xin hỏi cốm Egaruta giá bao nhiêu tiền một hộp và con tôi nên dùng liệu trình trong bao lâu?
Hỗ trợ trực tuyến