5 sự thật về trẻ tăng động giảm chú ý 90% phụ huynh chưa biết! Đăng lúc: 14/11/2019 - 10:57
Tăng động giảm chú ý là rối loạn phát triển thường gặp ở trẻ từ 3 -17 tuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về chứng bệnh này, thậm chí còn có những quan điểm sai lầm. Video này sẽ “bật mí” 5 sự thật về trẻ tăng động mà mọi bậc phụ huynh đều nên biết!
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1258 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Nguyễn Thị Hòa, Gửi lúc 08:58 - 29/11/19
  bé nhà mình đc10tuổi bé học ko tập trung, học kém, tiếp thu chậm.ko ngồi yên, hay đáng bạn.nhiều lúc bé hay hét lên.nhờ tư vấn giúp mình với
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Nguyễn Thị Hòa,
  Qua chia sẻ của bạn, những biểu hiện như học không tập trung, tiếp thu chậm, nghịch ngợm, không ngồi yên, hay nổi giận, la hét, đánh bạn,… đều là các dấu hiệu thường gặp ở trẻ tăng động giảm chú ý. Do vậy, nếu nhận thấy tình trạng này đã kéo dài liên tục trên 6 tháng, gia đình bạn nên sớm đưa con đến chuyên khoa Tâm bệnh tại các bệnh viện Nhi khám để được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng khắc phục phù hợp. Bạn có thể làm thêm một bài test đánh giá bệnh cho con theo hướng dẫn trong link sau:
  https://bit.ly/2mMqZnM
  Bên cạnh đó, để giúp bé cải thiện tốt hơn các hành vi hiện tại, bạn có thể tham khảo cho con sử dụng thêm cốm Egaruta. Sản phẩm này có chứa các thảo dược An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp an thần, trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, từ đó giảm bớt biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động; giúp bé kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung, chú ý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về cốm Egaruta trong bài viết dưới đây:
  https://benhtangdong.com.vn/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến