Tăng động giảm chú ý có thể chữa khỏi nếu cha mẹ biết chọn đúng cách! Đăng lúc: 17/02/2020 - 08:44
Tăng động giảm chú ý ở trẻ khiến bạn lo lắng bởi con nghịch ngợm quá mức, kém tập trung, học hành sa sút. Chắc hẳn, bạn sẽ phân vân liệu chứng bệnh này có chữa khỏi được không và nguy hiểm như thế nào? Hãy tìm lời giải đáp chính xác nhất trong video sau.
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1258 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Mận, Gửi lúc 08:48 - 13/03/20
  Bac si cho em hoi con nha em di hoc thi kem ko nghe loi co giao, hoc ko tap chung , be rat nghich co phai bj tang dong giảm chú ý không ah
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Mận,
  Những biểu hiện mất tập trung, nghịch ngợm của bé rất giống với những biểu hiện của bệnh tăng động giảm chú ý. Không biết những biểu hiện trên của con bạn đã kéo dài bao lâu rồi? Để có kết luận chính xác, bạn nên cho bé đi khám tại chuyên khoa tâm bệnh hoặc khoa Nhi tại các bệnh viện uy tín để sớm có can thiệp phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ thăm khám uy tín cho trẻ tăng động trong bài viết dưới đây:
  www.benhtangdong.com.vn/bai-viet/danh-sach-dia-chi-tham-kham-tang-dong-giam-chu-y" rel="nofollow">http://www.benhtangdong.com.vn/bai-viet/danh-sach-dia-chi-tham-kham-tang-dong-giam-chu-y
  Ngoài ra, bạn có thể tự kiểm tra cho bé tại nhà qua bài test tại link: https://bit.ly/2mMqZnM
  Trước và sau khi thăm khám, bạn nên tham khảo cho bé sử dụng sớm cốm Egaruta trong khoảng 3 – 6 tháng. Sản phẩm có chứa các thảo dược như An tức hương, Câu đằng và các hoạt chất sinh học tự nhiên giúp ổn định dẫn truyền thần kinh, giúp giảm bớt các biểu hiện nghịch ngợm, tăng khả năng tập trung chú ý, giúp bé kiểm soát hành vi tốt hơn. Bạn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết http://benhtangdong.com.vn/bai-viet/com-Egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y Bên cạnh đó bạn nên trò chuyện với bé nhiều hơn, không nên la mắng, trách phạt nếu bé có những hành vi thiếu kiểm soát. Bạn nên dành thời gian học cùng bé mỗi ngày để rèn cho bé khả năng tập trung.
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi qua điện thoại hoặc Zalo số: 0971.024.304 để được tư vấn trực tiếp.
  Chúc bé và gia đình nhiều sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến