Trẻ chậm nói, hiếu động, thiếu tập trung: Bí kíp trị hay – Áp dụng ngay! Đăng lúc: 13/12/2019 - 10:47
Con chậm nói, nghịch ngợm, thiếu tập trung, kết quả học tập giảm sút khiến chị Thúy (TP HCM) vô cùng buồn phiền, lo lắng. Nhưng nhờ kiên trì dùng cốm Egaruta, giờ đây con chị đã ngoan ngoãn, học hành tiến bộ và kĩ năng ngôn ngữ cũng được cải thiện tốt hơn.
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 1258 lượt bình chọn
Bình luận
Viêt bình luận
 • avatar
  Thúy, Gửi lúc 08:53 - 27/12/19
  con em năm nay 7 tuỏi.nói chua đươc lưu loát bé đi học khong tập trung.e có đưa bé đi khám bs nói bé bi chậm phát triển.giảm tập trung.vây em hỏinhư bé em có sử dụng đươc ko ạ
  avatar
  Dược sỹ tư vấn
  Chào bạn Thúy,
  Tăng động giảm chú ý được chia thành 3 dạng: Dạng trội về giảm tập trung, Dạng trội về hiếu động và dạng kết hợp cả hai. Trường hợp của bé có thể thuộc dạng giảm tập trung kèm chậm phát triển.
  Cốm Egaruta là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý, các thành phần thảo dược Câu đằng, An tức hương và hoạt chất sinh học bổ não trong sản phẩm có tác dụng trấn tĩnh, ổn định dẫn truyền thần kinh, đồng thời cung cấp dưỡng chất cho não bộ, từ đó giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn và tăng khả năng tập trung chú ý để trẻ tiếp thu và học tập tốt hơn. Do đó, với tình trạng hiện tại, bên cạnh tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bạn nên cho con sử dụng kết hợp cốm Egaruta liều 2 gói/ngày, chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác từ 1 - 2 tiếng theo một liệu trình tối thiểu 3 – 6 tháng để giúp con cải thiện bệnh tốt hơn. Sản phẩm an toàn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc hoặc sản phẩm khác nên bạn có thể yên tâm dùng lâu dài cho con. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cốm Egaruta và cách sử dụng sản phẩm trong các bài viết dưới đây:
  https://benhtangdong.com.vn/bai-viet/com-egaruta-lua-chon-toi-uu-nhat-cho-tre-tang-dong-giam-chu-y
  https://benhtangdong.com.vn/bai-viet/com-egaruta-va-nhung-cau-hoi-xoay-quanh-van-de-su-dung
  Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn có thể gọi trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo số 0971.024.304, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn.
  Chúc bé sức khỏe!
Hỗ trợ trực tuyến